สินค้าที่น่าสนใจ

รีโมทแบบจอสัมผัส ชนิดมีสาย ยี่ห้อAbtus รุ่น TP05i

รีโมทขนาด 5นิ้ว แบบจอสี พร้อมPort ที่ใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ในตัวทำให้ตัวรีโมทสามารถทำงานแบบStandalone หรือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อขยายPort ในการใช้งานที่มากขึ้น มีบริการเขียนโปรแกรมคำสั่ง และสร้างสัญลักษณ์ของอุปกรณ์เพื่อให้สะดวกในการใช้งาน สามารถเขียนหัวข้อคำสั่งเป็นภาษาไทยได้ด้วยเพื่อให้เข้าใจง่าย สามารถตั้งPassword เพื่อป้องกันบุคคลอื่นที่ไม่มีหน้าที่ มากดเล่น และสามารถตั้งความสว่างของหน้าจอได้ รองรับไฟล์ทภาพแบบ JPEC, PNG และ BMP เพื่อใช้ปรับแต่งหน้าจอ

คุณสมบัติทางเทคนิค

การติดตั้ง

สามารถติดตั้งกับผนัง หรือติดตั้งบนโต๊ะประชุมด้วยอุปกรณ์เพิ่มเติม ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน ทำให้เหมาะกับทุกสภาพห้องที่ต้องการนำไปใช้
นอกจากนี้ Abtus ยังให้เราสามารถเชื่อมต่อกับ IPad ได้อีกด้วย ด้วยการคัดลอกหน้าจอของ TP05i ลงบนหน้าจอ IPad และต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์รุ่น CS08i2ที่จะได้กล่าวต่อไป

รีโมทควบคุมแบบไร้สาย รุ่น TP09wi

รุ่นไร้สาย ด้วยจอขนาด 9นิ้ว การใช้งานจะคล้ายกับรุ่น TP05i เพียงแต่ทำงานแบบไร้สาย ด้วยความถี่ย่าน 433MHz ความสามารถใช้งานแบบStand Alone ด้วยport เชื่อมต่อในตัวที่ตัวรับสัญญาณ หรือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อขยายPort ในการใช้งานที่มากขึ้น ความละเอียดของภาพ 800×400 pixels มีหน่วยความจำ 64M ระยะการใช้งานถึง 80เมตร แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานแบบต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง และปิดstandby ได้ถึง 90วัน

อุปกรณ์เพิ่มPort ยี่ห้อ Abtus รุ่น CS08i2

ใช้เพื่อเพิ่ม Port ในกรณีที่ TP05i หรือ TP09wi ไม่มีPort เพียงพอ เพราะมีอุปกรณ์ที่ต้องควบคุมมากขึ้น มีPort เพื่อเชื่อมต่อกับ Access Point ในกรณีที่ต้องการเชื่อมต่อกับ IPad

การวางรูปแบบเพื่อนำไปใช้งาน

รีโมทTP05i เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวก เพื่อให้การใช้งานได้ง่ายขึ้น การวางรีโมทเข้าไปใช้ในระบบควรคำนึงการใช้งานที่ให้ประโยชน์สูงสุด ปกติเราจะใช้รีโมทตั้งแต่การเปิดตู้แร็ค และอุปกรณ์ต่างๆ เมื่อเข้าไปใช้ห้องประชุม และปิดทั้งหมดด้วยการกดปุ่มที่รีโมท เมื่อเลิกใช้งาน อุปกรณ์ที่นำมาเสริมเพื่อเปิดปิดไฟฟ้าให้กับตู้แร็คหรืออุปกรณ์ต่างๆ ดังนี้ อุปกรณ์เสริมเพื่อควบคุมการจ่ายกระแสไฟฟ้า ยี่ห้อ Abtus รุ่น PWR 09DA

PWR-DA09 มีให้เลือก 2 รุ่น คือ

1. PWR-DA09C/P ขนาด 10 แอมป์ 2. PWR-DA09C/PG ขนาด 16 แอมป์

ประโยชน์ที่ได้รับ

ทุกวันนี้ ธุรกิจที่เร่งรีบ การติดต่อสื่อสารอาจจะมีความจำเป็น ความคล่องตัวอาจจะสนับสนุนให้คนทำงาน สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น Abtus จะช่วยให้สามารถประชุมได้ทันทีที่ต้องการ ตั้งแต่สามารถเปิดปิดอุปกรณ์ในตู้แร็คทันทีที่ต้องการใช้ และปิดทันทีเมื่อการประชุมสิ้นสุดลง ทำให้ประหยัดพลังงาน ตลอดจนการควบคุมอุปกรณ์ในระหว่างการประชุม สามารถโปรแกรมให้อุปกรณ์หลายๆชิ้นให้ทำงานร่วมกันได้ เช่น เมื่อกดไมโครโฟนชุดประชุม ให้กล้องหมุนตามไปยังตำแหน่ง ที่กำหนดไว้ หรือ สามารถกดปิดเครื่องโปรเจกเตอร์ พร้อมกับเลื่อนจอขึ้น เป็นต้น ระบบการใช้งานควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้า เช่นเครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์หรี่แสงสว่าง ก็สามารถนำมาเชื่อมต่อ ทำให้นำไปใช้ภายในบ้าน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายได้อีกด้วย อาจกล่าวได้ว่า ตราบเท่าที่อุปกรณ์มี Ports ในการเชื่อมต่อ Abtus รีโมทควบคุม และมีProtocol สำหรับอุปกรณ์นั้นๆ (โดยปกติผู้ผลิตอุปกรณ์นั้นจะจัดหาไว้ล่วงหน้า) การเชื่อมต่อแบบIR ใช้วิธีการLearn จากรีโมท) จะสามารถควบคุมอุปกรณ์นั้นๆได้เสมอ โทรมาคุยกับเรานะครับ
Abtus ยังมีอุปกรณ์ควบคุมภาพ ไม่ว่าจะเป็น HDMI Matrix Switcher, Audio Extractor, HDMI extender, etc. รับชมรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่

Our Products: Abtus- Click

Our Reference: Click

(www.abtussingapore.com)
Copyright © All rights reserved by VICHAI TRADING Co.,R.O.P.